Yen Bai Star Invitational 2024

Giá trị tiền thưởng cao, thư mời được gửi đích danh và người tham dự sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí Yen Bai Star Invitational 2024

Giá trị tiền thưởng cao, thư mời được gửi đích danh và người tham dự sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí. Đó là những điều khiến Yen Bai Star Invitational 2024 là một sự kiện golf đầy hứa hẹn.

Là sự kiện chính thức đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện khai trương sân golf Ngôi sao Yên Bái, chính vì vậy Yen Bai Star Invitational có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Tổng tiền thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Với mức tiền thưởng lên đến 1 tỷ đồng, Yen Bai Star Invitational 2024 hứa hẹn tạo ra những vòng đấu đầy kịch tính và cạnh tranh. Sự cạnh tranh này không chỉ đến từ số tiền thưởng hấp dẫn, mà còn từ việc chỉ những golf thủ tài năng và có thành tích xuất sắc mới được mời tham gia.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc điều hành sân golf Ngôi sao Yên Bái cho biết: “Chúng tôi muốn thu hút những Pro hàng đầu trong nước tới tham dự. Chúng tôi hy vọng thông qua giải đấu này sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa biết và đến trải nghiệm sân Golf ngôi sao Yên Bái”.

Tôi cũng nhận được phản hồi từ các anh em golfer khi được mời là phần thưởng khá cao và cảm thấy vui vì điều đó. Lí do không có gì đặc biệt, tôi cũng là một người làm golf lâu năm nên chỉ mong muốn có được một sân chơi bổ ích, ấn tượng cho các Pro trong và ngoài nước như một cách sân tri ân tới họ.

Như chúng ta đều biết họ đa phần là những teaching pro, những người hàng ngày vẫn miệt mài đóng góp vào sự phát triển của phong trào Golf của Việt Nam. Chính vì thế, không chỉ có giá trị giải thưởng cao, mà các chi phí khách sạn và ăn uống trong 4 ngày sân Yên Bái sẽ đài thọ toàn bộ”.

Chỉ 39 người mời đích danh tham dự giải

Sẽ chỉ có 39 người chơi được mời đích danh tham dự giải, trong đó có 30 golfer chuyên nghiệp và 9 golfer nghiệp dư. Tất cả đều được ban tổ chức cân nhắc lựa chọn dựa theo các tiêu chí như:

 • Vị trí trên bảng xếp hạng tiền thưởng của VGA Tour 2023;
 • Các golfer đang sinh sống và làm việc ở phía Bắc, những người đã ủng hộ sân golf Ngôi sao Yên Bái từ khi đi vào hoạt động;
 • Và những golfer nghiệp dư trình độ cao có thể tích điểm trên bảng xếp hạng thế giới (WAGR).

Ông Nguyễn Văn Hưng chia sẻ: “Những tiêu chí chúng tôi đưa ra để đảm bảo rằng giải đấu sẽ có một danh sách người chơi chất lượng, đồng thời tạo điều kiện để các golfer nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong làng golf Việt Nam cùng gặp gỡ và thi đấu cùng nhau. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn là sau sự kiện này, nếu thành công và được anh em ủng hộ, sân golf Ngôi sao Yên Bái sẽ cố gắng duy trì sự kiện này thường niên với mức độ tiền thưởng sẽ càng ngày càng tăng lên”.

Thời gian tổ chức giải

 • Yen Bai Star Invitational 2024
 • Thời gian từ ngày 24 – 27/04
 • Lịch trình bao gồm 1 vòng đấu tập và 3 vòng thi đấu chính thức theo thể thức đấu gậy, nhà vô địch sẽ nhận được 180 triệu đồng tiền thưởng.

Mọi chi tiết liên hệ

 • Yên Bái Star Golf & Resort
 • Tại xã Minh Quân, Huyện Trấn Yên, Yên Bái
 • Hotline/Zalo: 0364 466 915 (Ms.Trịnh Thúy Mai)

Giới thiệu về Sân golf Yên Bái

 • Sân golf Yên Bái do Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái làm chủ đầu tư, thiết kế bởi Peter John Waddell bậc thầy của giới thiết kế sân golf và thi công xây dựng bởi công ty Tân Minh.
 • Đã đi vào hoạt động được một thời gian, Yên Bái Star Golf được đánh giá có cảnh quan đẹp, 18 hố (đường Cọ và đường Quế) của sân có thiết kế không dài, ít OB nhưng thách thức của sân đấu này là nhiều khu vực phạt. Hơn nửa số hố golf của Yên Bái thử thách người chơi ở cú đánh đầu tiên khi phải đưa bóng vượt qua nước.
 • Chi tiết https://yenbaistargolf.vn/

San Gol Yen Bai

Theo Phạm Duy Dương