GIỚI THIỆU

Yen Bai Star Golf có quy mô 210 ha là sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế với tổ hợp gồm sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà tập golf, toà nhà CLB… Sân golf Yên Bái do Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái làm chủ đầu tư, thiết kế bởi Peter John Waddell bậc thầy của giới thiết kế sân golf và thi công xây dựng bởi công ty Tân Minh.

Sân golf Ngôi sao Yên Bái nằm ở vị trí đắc địa với nhiều thảm thực vật đa dạng như đồi cọ, đồi chè, sân quế và được đánh giá là rất thuận lợi để triển khai hình thức chơi golf kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Minh Quận tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

sân Golf Yên Bái
sân Golf Yên Bái
sân Golf Yên Bái
Yên Bái Star Golf
Sơ đồ sân golf Ngôi sao Yên Bái

Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào khu Tây Bắc.

Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo đảm bảo những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf, để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.

Cũng chính vì những điều kiện tự nhiên thuận lợi này, mà các chuyên gia kiến nghị bảo tồn cảnh quan tự nhiên và gìn giữ tối đa thảm thực vật sẵn có trong quá trình xây dựng sân. Gìn giữ các yếu tố tự nhiên sẽ giúp Yen Bai Star Golf có nét đặc trưng vùng miền không thể trộn lẫn.

SÂN GOLF YÊN BÁI

Yen Bai Star Golf & Resort với 27 lỗ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi golf thủ bởi chất lượng sân cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

khách sãn golf yên bái

Địa hình tự nhiên tại khu vực sân tập golf Yên Bái cũng rất phù hợp để xây dựng khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao, phục vụ nhu cầu của khách chơi golf.

Từ sân golf, golfer có thể ngắm nhìn khung cảnh tự nhiên với những dãy núi trùng điệp đẹp mắt. Hệ thống biệt thự được xây dựng ven sân golf, với địa thế dựa núi không hề làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của người chơi trong quá trình đánh bóng.

Với cảnh quan tự nhiên đẹp mắt, đặc biệt là mức giá siêu “mềm”, đây hứa hẹn sẽ là sân chơi mới của những người yêu golf trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Sân golf Yên Bái cũng được định hướng xây dựng theo mô hình sân golf nghỉ dưỡng. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng dịp cuối tuần mà golfer nên ghi vào sổ tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây, golfer có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý của sân golf để được hướng dẫn và tư vấn

Liên hệ

0789 00 1313 - 098 448 1313

chat zalo

Địa chỉ

xã Minh Quân, H. Trấn Yên, Yên Bái

GOOGLE MAP