Thiết kế độc đáo của sân golf Ngôi Sao Yên Bái

Sân Golf Yên Bái

Sân golf Yên Bái được bởi công ty Sân golf ngôi sao Yên Bái kết hợp với bản vẽ của Peter John Waddell nổi tiếng và cuối cùng là được xây dựng bởi công ty Tân Minh. Với tổng diện tích lến đến 270 ha gồm 27 lỗ golf nhận được đánh giá là chuẩn quốc tế, bên cạnh đó là một loạt những dịch vụ chuẩn 5 sao đáng kinh ngạc.

1. Vị trí của sân golf Yên Bái Star Golf

Sân golf Yên Bái Star Golf cung cấp cho các golfer 27 hố golf mang tiêu chuẩn quốc tế, được chia làm 3 sân, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ đối với du khách khi đến nơi đây:

1.1. Sân A- Sân Quế

 • Sân A của sân golf Yên Bái còn được gọi với cái tên sân Quế bởi địa hình đặc biệt tại nơi đây, sở hữu thiết kế theo hình zích zắc, bao quanh là các loại cây quế, cây cọ,…Địa hình không bằng phẳng nơi đây chính là thách thức lớn đối với các golfer.

1.2. Sân B- Sân Cọ

 • Không kém gì so với sân A, sân B- sân Cọ tuy có bằng phẳng hơn nhưng cũng mang đầy những thách thức đối với trình độ của các golfer khi sân được thiết kế nhiều bẫy khác nhau theo độ dốc của địa hình, quả thật là một trải nghiệm đáng mong chờ khi đến với sân golf Yên Bái.

1.3. Sân C- Sân Chè

 • Sân C- sân Chè có địa hình có thể nói là rộng nhất trong tất cả 3 sân khi nằm trong khu vực hồ lớn. Các hố golf có các hồ nước cắt ngang và có các hồ nước mặt bên, đây có thể xem là sân đẹp nhất trong 3 sân và cũng là nơi được du khách quan râm nhiều nhất khi đến với sân golf Yên Bái.

Sơ đồ sân golf Ngôi sao Yên Bái

2. Những tiện ích khác tại sân golf Ngôi Sao Yên Bái

Bên cạnh được đầu tư 3 sân golf chuẩn quốc tế thì sân golf Yên Bái còn đem đến những tiện ích hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến nơi đây.

2.1. Khu vực khách sạn- Resort

 • Không chỉ sở hữu 3 sân golf với 27 hố golf, sân golf Yên Bái trang bị khu khách sạn, nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao với các trang thiết bị hiện đại, nhằm thỏa mãn nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giãn của du khách sau một thời gian hoạt động ngoài trời.

2.2. Khu vực nhà hàng

 • Đến với sân golf Yên Bái không thể không ghé đến nhà hàng sang trọng nơi đâyđây, với diện tích rộng rãi, bày trí thanh lịch, không gian sang trọng, được đánh giá là nhà hàng 4 sao, phục vụ linh hoạt các món ăn. Đặc biệt khi đến với nhà hàng, du khách sẽ được thưởng thức những chai rượu thượng hạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nào.

2.3. Khu vực Proshop

 • Giống như hầu hết các sân golf khác thì sân golf Yên Bái cũng trang bị khu Proshop để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách khi đến đây. Tại đây có bán những dụng cụ, thiết bị, quần áo của các nhãn hàng nổi tiếng, bên cạnh đó là những món quà lưu niệm để du khách có mua tặng cho người thân và bạn bè.

Nhà hàng Golf

2.4.Clubhouse

 • Clubhouse có tổng diện tích là 10.000m2 với thiết kế cũng như cơ sở vật chất hiện đại, bên cạnh đó tòa nhà câu lạc bộ còn trang bị những phòng như Locker nam, Locker nữ, phòng VIP,…đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của golfer cũng như du khách khi đến sân golf Yên Bái Star Golf.

3. Bảng giá sân golf Yên Bái

Bảng giá sân gôn Yên Bái như sau:

 • 100 nghìn đồng/100 bóng
 • 2 triệu đồng/5000 bóng.

Đối với thẻ thành viên sẽ có mức giá như sau:

 • Trọn gói 3 tháng: 5.000.000 VND
 • Trọn gói 6 tháng: 9.000.000 VND
 • Trọn gói 12 tháng: 16.000.000 VND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *